Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Tin Thể thao

Tràng An Ninh Bình giành ngôi vô địch Giải bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021

Tối 25/12 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra trận thi đấu Chung kết và trao thưởng giải bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021.

Giải Cầu lông các Câu lạc bộ Cúp Phát thanh – Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXV năm 2021 diễn ra từ ngày 23/11 – 24/11/2021 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Đây là giải truyền thống của tỉnh nhằm chào mừng kỷ niệm ngày hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trong quần chúng nhân dân.

Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình: ‘Giải bóng chuyền VĐQG dự kiến sẽ tổ chức theo mô hình khép kín

Trước thềm Vòng 2 và Vòng chung kết giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021, đại diện Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với Thethao.vn

KHAI MẠC GIẢI ĐUA XE TC MOTOR GYMKHANA CHAMPIONSHIP BY OTOFUN 2020 TẠI NINH BÌNH

Ngày 25/7/2020, Tổng Cục Thể dục Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao Ninh Bình tổ chức Giải Ô tô thể thao TC MOTOR Gymkhana Championship by Otofun 2020 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình.

Đoàn VĐV môn Vật tỉnh Ninh Bình giành 05 huy chương tại Giải Vô địch các lứa tuổi trẻ Vật cổ điển, Vật tự do toàn quốc năm 2019

Kết thúc Giải Vô địch các lứa tuổi trẻ Vật tự do, Vật cổ điển toàn quốc năm 2019, Đoàn vận động viên môn Vật (VĐV) đã giành được 05 huy chương

Trung tâm HLVTĐTDTT thăm chúc tết gia đình các vận động viên tiêu biểu 2018

Ngày 30/1, Ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi đi thăm và tặng quà tết gia đình các VĐV đã đạt thành tích suất sắc giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2019.