Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Tin Thể thao

Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022

Mùa Giải năm nay, Ninh Bình và Vĩnh Phúc là 02 tỉnh đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022. Tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, các trận đấu Bảng A của 02 nội dung nam và nữ sẽ được tổ chức từ ngày 03-09/7/2022; vòng chung kết, xếp hạng nam diễn ra từ ngày 13/7-17/7

BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN CÚP HOA LƯ - BÌNH ĐIỀN 2022

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi với 20 trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính (từ ngày 14 - 18/6/2022), Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm 2022 đã khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Mùa giải năm 2022, là lần tổ chức thứ 16 của Giải với sự góp mặt của 06 đội bóng chuyền nam và 06 đội bóng chuyền nữ. Ở cả 02 nội dung nam và nữ đều được chia thành 02 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Vận động viên đầu tiên của Ninh Bình giành huy chương vàng tại SEA Games 31

Ngày 17/5, môn Vật tại SEA Games 31 bắt đầu khởi tranh ngày thi đấu đầu tiên tại Nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội).

DẤU ẤN THỂ THAO NINH BÌNH 30 NĂM HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Cùng với sự phát triển của ngành thể thao Việt Nam, 30 năm qua ngành Thể dục Thể thao (TDTT) Ninh Bình đã phát huy được những giá trị truyền thống, dần khẳng định vị thế, đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của nền thể thao nước nhà. Hoạt động TDTT ở Ninh Bình diễn ra sôi nổi, rộng khắp, đa dạng, phong phú và vai trò, vị thế của TDTT trong đời sống xã hội ngày càng được nâng cao.

Tràng An Ninh Bình giành ngôi vô địch Giải bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021

Tối 25/12 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra trận thi đấu Chung kết và trao thưởng giải bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021.

Giải Cầu lông các Câu lạc bộ Cúp Phát thanh – Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXV năm 2021 diễn ra từ ngày 23/11 – 24/11/2021 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Đây là giải truyền thống của tỉnh nhằm chào mừng kỷ niệm ngày hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trong quần chúng nhân dân.

Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình: ‘Giải bóng chuyền VĐQG dự kiến sẽ tổ chức theo mô hình khép kín

Trước thềm Vòng 2 và Vòng chung kết giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021, đại diện Sở VH-TT tỉnh Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với Thethao.vn

KHAI MẠC GIẢI ĐUA XE TC MOTOR GYMKHANA CHAMPIONSHIP BY OTOFUN 2020 TẠI NINH BÌNH

Ngày 25/7/2020, Tổng Cục Thể dục Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao Ninh Bình tổ chức Giải Ô tô thể thao TC MOTOR Gymkhana Championship by Otofun 2020 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình.

Đoàn VĐV môn Vật tỉnh Ninh Bình giành 05 huy chương tại Giải Vô địch các lứa tuổi trẻ Vật cổ điển, Vật tự do toàn quốc năm 2019

Kết thúc Giải Vô địch các lứa tuổi trẻ Vật tự do, Vật cổ điển toàn quốc năm 2019, Đoàn vận động viên môn Vật (VĐV) đã giành được 05 huy chương

Trung tâm HLVTĐTDTT thăm chúc tết gia đình các vận động viên tiêu biểu 2018

Ngày 30/1, Ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi đi thăm và tặng quà tết gia đình các VĐV đã đạt thành tích suất sắc giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2019.