Giải Vô địch trẻ Jujitsu quốc gia năm 2023

11/07/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Giải Vô địch trẻ Jujitsu quốc gia năm 2023 tổ chức tại Thanh Hoá từ ngày 01/7 – 10/7/2023. Đến với giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 300 VĐV thuộc 22 tỉnh, thành, ngành trên cả nước đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt tại các hạng cân đối kháng cá nhân nam - nữ Jujitsu (Newaza) Gi và Nogi, Jujitsu Fighting thuộc các nhóm tuổi U16, U18 và U21.

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải năm nay quy tụ nhiều vận động viên xuất sắc, các đoàn đều có sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng vận động viên ở cả 3 nhóm tuổi, do đó các cuộc tranh tài ở các hạng cân đối kháng diễn ra với chất lượng chuyên môn cao. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn từ ngày đầu cho tới ngày thi đấu cuối cùng

Giải được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng đào tạo vận động viên của các địa phương, tạo điều kiện cho vận động viên có cơ hội thi đấu cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn, rà soát, tuyển chọn thêm những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển quốc gia để tham dự các giải khu vực và quốc tế.

Đoàn VĐV Jujitsu Ninh Bình tham gia thi đấu các nội dung Gi và Nogi ở các nhóm tuổi U16 , U21 với 12 VĐV và 02 HLV với sự nỗ lực, quyết tâm của các VĐV đoàn đã giành được 08 HCV, 12 HCB, 06 HCĐ hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ở nhóm tuổi U21, đoàn Ninh Bình xếp vị trí nhì toàn đoàn với 04 HCV, 06 HCB.

VĐV Trần Mạnh Hùng – Ninh Bình đạt HCV hạng cân 94kg

VĐV Trần Quốc Việt – Ninh Bình đạt HCV hạng cân trên 94kg