Giải Vô địch Kéo co quốc gia lần thứ XII năm 2024

02/04/2024

Giải Vô địch Kéo co quốc gia lần thứ XII năm 2024 được tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk từ ngày 18/3 – 26/3/2024. Giải đấu năm nay thu hút gần 400 VĐV tham dự đến từ 17 đơn vị, tỉnh, thành phố trên cả nước. Các VĐV thi đấu ở 36 hạng cân khác nhau gồm 18 hạng cân trong nhà và 18 hạng cân ngoài trời. Thông qua giải đấu nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Kéo co trong nhân dân, nhất là tầng lớp nhân dân thiếu niên; góp phần rèn luyện thân thể, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện cho các VĐV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Tham gia giải năm nay đoàn VĐV Ninh Bình có 28 VĐV và 02 HLV tham gia thi đấu. Với tinh thần thi đấu quyết tâm các VĐV của Ninh Bình đã giành được 03 HCV, 08 HCB, 03 HCĐ.

Các VĐV Ninh Bình lên nhận huy chương vàng tại giải đấu

Đinh Đại