Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên toàn quốc năm 2020

28/09/2020

Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ Cúp Liên đoàn tỉnh Ninh Bình năm 2020 được tổ chức từ ngày 26/9 - 27/9/2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Giải đấu được Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn tỉnh tổ chức, với mục đích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình ảnh trong lễ khai mạc

Với sự tham gia đông đảo của hơn 200 VĐV đến từ 27 CLB trong toàn tỉnh, các VĐV đã mang đến nhiều trận thi đấu kịch tính, chuyên môn cao, đây cũng là cơ hội để toàn thể VĐV bóng bàn trong tỉnh giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm. Sau 02 ngày thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao 07 bộ huy chương, cờ và Cup vô địch cho các nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo, đồng đội nam nâng cao trên 45 tuổi, đồng đội nam nâng cao dưới 45 tuổi, đồng đội nam nâng cao trên 60 tuổi,  đồng đội nam phong trào dưới 45 tuổi, đồng đội nam phong trào trên 45 tuổi, đồng đội nữ phong trào. Giải đấu đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng VĐV và người hâm mộ môn Bóng bàn trong tỉnh.

Ban tổ chức trao Cup, cờ, huy chương và giải thưởng cho các VĐV

Hình ảnh thi đấu của các VĐV