Thi đấu môn Bóng chuyền nam và Điền kinh trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2022

01/11/2022

Từ ngày 25/10 – 27/10/2022 Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh tiếp tục tổ chức thi đấu hai môn thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2022 là môn Bóng chuyền nam tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh và môn Điền kinh tại Sân vận động tỉnh Ninh Bình.

Tham dự môn Bóng chuyền nam có 72 VĐV đến từ 06 đội bóng: Giáo dục và Đào tạo, H. Hoa Lư, H. Yên Khánh, H. Gia Viễn, H. Kim Sơn, TP. Ninh Bình tham gia thi đấu. Kết quả chung cuộc:

+ Huy chương vàng: Huyện Kim Sơn

+ Huy chương bạc: Huyện Hoa Lư

+ Huy chương đồng: Huyện Yên Khánh

Ban tổ chức trao huy chương và giải thưởng cho các đội đạt giải

Tham dự môn Điền kinh có 78 VĐV đến từ 09 đơn vị huyện, thành phố, ngành trong tỉnh. Các VĐV nam, nữ thi đấu ở các nội dung: 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m, chạy tiếp sức, nhảy xa, nhảy cao, đẩy tạ. Ngay sau khi kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao 18 bộ huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích.

Đến nay Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2022 đã tổ chức thi đấu thành công 15/15 môn và kết thúc các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội.

Đinh Đại