Đại hội chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình

20/01/2020

Thực hiện Kế hoạch số 122-KH/ĐU ngày 28/11/2019 của Đảng ủy Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Ninh Bình, Kế hoạch Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau một thời gian khẩn trương và tích cực chuẩn bị của chi bộ, ngày 10/01/2020 tại hội trường Vip A Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT đã tổ chức Đại hội chi bộ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2022. Chi bộ đã vinh dự được Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao chọn làm Đại hội chi bộ điểm. Đến dự Đai hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đồng chí Bí thư chi bộ các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao cùng toàn thể đảng viên của chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc Đại hội đã bầu ra được Ban chi ủy và Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới. Đồng chí Vũ Hồng Minh đã tiếp tục giữ vị trí Bí thư chi bộ với sự nhất trí cao của toàn thể Đảng viên trong chi bộ. Các đồng chí trong Ban chi ủy và Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới đã lên ra mắt và trình bầy mục tiêu, nhiệm vụ sẽ làm trong nhiệm kỳ tới. Đại hội chi bộ đã thực hiện nghiêm túc, đúng hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên về quy trình tổ chức. Vì đây là Đại hội điểm nên ngay sau khi kết thúc Đại hội đã có buổi họp rút kinh nghiệm.

Các đồng chí trong Ban chi ủy lên ra mắt tại đại hội

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN &THI ĐẤU TDTT