Giải vô địch Bowling quốc gia năm 2021

05/01/2022

Giải vô địch Bowling quốc gia năm 2021 khởi tranh từ ngày 18/12 – 27/12/2021 tại Thành phố Hà Nội, Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 8 tỉnh, thành trên toàn quốc gồm: Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Yên và Đà Nẵng. Các VĐV sẽ tranh tài ở những nội dung thi đấu bóng hook và spin: đơn nam, đôi nam, đồng đội nam 3, đồng đội nam 4, đồng đội nam 5, đồng đội nam 6, master và toàn năng (căn cứ tổng điểm của 24 game). Qua Giải đấu các vận động viên có cơ hội được thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện môn Bowling trên toàn quốc. Các ngôi vô địch ở giải đấu này được xem như một trong những tiêu chí tuyển chọn lực lượng đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 31.

Đoàn VĐV Bowling Ninh Bình

Đến với giải năm nay đoàn VĐV Bowling Ninh Bình tham gia thi đấu với 06 VĐV và 02 HLV thi đấu ở nhiều nội dung, với sự chuẩn bị tốt đoàn VĐV Bowling Ninh Bình đã giành được 07 huy chương các loại: 02 HCV, 03 HCB, 02 HCĐ.

Đoàn VĐV Ninh Bình giành huy chương vàng ở nội dung đồng đội 5 nam-Hook.

Đinh Xuân Đại