Đoàn VĐV Cờ vua tham gia thi đấu giải Cờ vua, Cờ tướng miền Trung mở rộng năm 2019

22/10/2019

Giải cờ vua, cờ tướng các nhóm tuổi trẻ miền Trung mở rộng lần thứ XVII năm 2019 tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 15/2/2109 đến ngày  18/02/2019. Giải đấu đã thu hút hơn 300 vận động viên nam, nữ các lứa tuổi U6, U8, U10, U12, U14, U16 và U20 môn cờ Vua, cờ Tướng đến từ 18  tỉnh, thành phố và câu lạc bộ trong cả nước (gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bình Định, Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Bình, Phú Yên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế và các Câu lạc bộ: Vietchess, Kiện tướng tương lại, Nhà thiếu nhi Đà Nẵng, Cờ vua Trí tuệ, Hoa Phượng Đỏ và CLB Nguyễn Gia).

Đoàn VĐV Cờ vua Ninh Bình tham gia với 01 HLV và 17 VĐV thi đấu ở các nội dung cá nhân, đồng đội nam, nữ, cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp.

Đây là cơ hội cho các VĐV Cờ vua Ninh Bình tăng cường thi đấu, học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó làm nền tảng lựa chọn các VĐV tiêu biểu tham gia thi đấu các giải Quốc gia, khu vực, châu lục và thế giới trong năm 2019. Giải đấu đã kết thúc với kết quả đoàn VĐV Ninh Bình đạt được 53 huy chương các loại ( 29 HCV, 09 HVB, 15 HCĐ). Đây là thành tích thi đấu rất tốt của các VĐV, đánh dấu sự phát triển của thể thao thành tích cao môn Cờ vua.

Một số hình ảnh VĐV lên nhận huy chương và giải thưởng:

VĐV Phạm Công Minh, Phạm Quang Dũng đạt HCV đồng đội nam U14

VĐV Vũ Bùi Thị Thanh, Nguyễn Thị Khánh Vân đạt HCV đồng đội nữ U14.

Trung Tâm Huấn Luyện & Thi Đấu TDTT