Giải vô địch Bowling các đội mạnh quốc gia năm 2021

04/05/2021

Giải vô địch Bowling các đội mạnh quốc gia năm 2021 khởi tranh từ ngày 23/4 - 30/4/2021 tại Thành phố Đà Nẵng, Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 120 vận động viên nam, nữ đến từ 8 tỉnh, thành gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương và Đà Nẵng. Các vận động viên tranh tài ở 22 nội dung thi đấu gồm 13 nội dung nam, 9 nội dung nữ với các phần thi đấu bóng Spiner, thi đấu bóng Hoock, Master nam, Master nữ. Thông qua Giải đấu nhằm giúp các vận động viên được thi đấu cọ xát, tích lũy nhiều kinh nghiệm, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện môn Bowling trên toàn quốc. Đây sẽ là tiền đề để chuẩn bị lực lượng vận động viên Bowling cho SEA Games 31 sẽ diễn ra vào cuối năm 2021 tổ chức tại Việt Nam.

Ban tổ chức trao hao và cờ lưu niệm cho các đoàn

Đến với giải năm nay đoàn VĐV Bowling Ninh Bình tham gia thi đấu với 10 VĐV và 02 HLV thi đấu ở nhiều nội dung, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng đoàn VĐV Bowling Ninh Bình đã giành được 01 huy chương vàng ở nội dung đồng đội 6 nam vào ngày thi đấu đầu tiên. Các VĐV sẽ tiếp tục thi đấu các nội dung khác vào những ngày tiếp theo.

Đoàn VĐV Ninh Bình giành huy chương vàng ở nội dung đồng đội 6 nam.

Đinh Xuân Đại