28/11/2023

Giải Cầu lông các câu lạc bộ Cúp Phát thanh – Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXVII năm 2023 diễn ra từ ngày 24/11 – 26/11/2023 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Đây là giải truyền thống do Liên đoàn Cầu lông tỉnh Ninh Bình tổ chức hàng năm với mục đích thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trong quần chúng nhân dân.

Giải năm nay thu hút hơn 350 vận động viên đến từ các câu lạc bộ trong tỉnh tham gia thi đấu. Các vận động viên thi đấu ở 22 nội dung, tranh 22 bộ huy chương.

Với sự tham gia của nhiều vận động viên mạnh đến từ các câu lạc bộ trong tỉnh, giải có trình độ chuyên môn cao, cống hiến nhiều trận thi đấu hay cho khán giả. Sau ba ngày thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao huy chương và giải thưởng cho các nội dung thi đấu của giải.

Kết quả giải toàn đoàn:

• Giải nhất: Câu lạc bộ Cầu lông Thành phố Ninh Bình;
  • Giải nhì: Câu lạc bộ Cầu lông huyện Yên Mô;
  • Giải ba: Câu lạc bộ Cầu lông Đại học Hoa Lư.

Hình ảnh Ban tổ chức trao huy chương, giải thưởng cho các VĐV đạt giải:

Đinh  Đại