Đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình LPBank lên ngôi vô địch tại Vòng chung kết, xếp hạng nữ Giải bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang 2023.

23/11/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Tối 19/11 đã diễn ra trận chung kết giữa đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình LPBank gặp Hóa chất Đức Giang Tia Sáng tại Vòng chung kết, xếp hạng nữ Giải bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang 2023 được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Nam. Sau 4 sec thi đấu đầy kịch tính cùng nhiều pha bóng hay với tinh thần quyết tâm cao nữ Ninh Bình LPBank đã lội ngược dòng và giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1 (tỷ số các sec lần lượt là 23/25, 25/21, 26/24, 25/17) qua đó giành ngôi vô địch. Đây là chiến thắng mang tính lịch sử khi lần đầu tiên đội nữ Ninh Bình LienViet PostBank lên ngôi vô địch tại giải đấu. Với thành tích này, thầy trò HLV Thái Thanh Tùng nhận 500 triệu đồng tiền thưởng từ Ban tổ chức cùng 1 tỷ đồng tiền thưởng từ nhà tài trợ CLB, ngoài ra nữ Ninh Bình LPBank sẽ giành quyền tham dự giải vô địch nữ các CLB châu Á 2024.

Đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình LPBank lên nhận cờ, cúp và giải thưởng của Ban tổ chức

Đinh Đại