Giải Vô địch Karate quốc gia lần thứ XXXII năm 2023

25/10/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Giải Vô địch Karate quốc gia lần thứ XXXII năm 2023 khởi tranh tại tỉnh Lạng Sơn với sự tham gia của 425 vận động viên đến từ 38 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các vận động viên thi đấu tranh 30 bộ huy chương ở các nội dung: Kata và Kumite. Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 13/10 – 22/10/2023.

Hình ảnh lễ khai mạc

Đây là giải đấu quan trọng nhất trong năm để các địa phương, đơn vị trong toàn quốc đánh giá được quá trình huấn luyện, đào tạo vận động viên thành tích cao của đơn vị mình, đồng thời là cơ hội cho các VĐV giao lưu cọ sát, học hỏi kinh nghiệm thi đấu. Thông qua giải đấu đội tuyển Karate quốc gia cũng tuyển chọn bổ sung những VĐV xuất sắc chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế khác.

Đến với giải năm nay đoàn VĐV Karate Ninh Bình tham gia thi đấu với 06 VĐV và 02 HLV thi đấu ở 04 nội dung, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng đoàn VĐV Karate Ninh Bình đã giành được 02 huy chương vàng, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Các VĐV Phạm Minh Quân, Phạm Trường Giang, Nguyễn Minh Tuyên, Phạm Minh Đức của đoàn Ninh Bình đạt HCV nội dung Kata đồng đội nam

VĐV Phạm Minh Đức - Ninh Bình đạt HCV nội dung Kata  cá nhân nam

Đinh Đại