24/11/2022

Giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XVI – Cúp Đạm Ninh Bình năm 2022 tổ chức từ ngày 19/11 – 20/11/2022 tại khu sân quần vợt Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình và sân quần vợt Công An tỉnh, giải đấu do Liên đoàn Quần vợt tỉnh Ninh Bình phối hợp tổ chức với nhà tài trợ là Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình. Đây là giải truyền thống của tỉnh với mục đích phát triển phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn Quần vợt nói riêng trong cán bộ công nhân, viên chức và quần chúng nhân dân.

Hình ảnh lễ khai mạc

Tham dự giải đấu năm nay có hơn 300 vận động viên đến từ 20 câu lạc bộ trong tỉnh tham gia thi đấu. Các vận động viên tranh tài ở 14 nội dung: Đôi nam lãnh đạo trên 51 tuổi, đôi nam lãnh đạo dưới 50 tuổi, đôi nam từ 61 trở lên, đôi nam 51 - 60, đôi nam 41 – 50, đôi nam 31 – 40, đôi nam đến 30, đôi nữ 41 trở lên, đôi nữ 31 – 40, đôi nữ đến 30, đôi nam – nữ 31 – 40, đôi nam – nữ đến 30, đơn nam, đơn nữ.

Ban tổ chức trao huy chương, giải thưởng cho các VĐV đạt giải

Với sự tham gia của nhiều vận động viên mạnh đến từ các câu lạc bộ trong tỉnh, giải đấu có trình độ chuyên môn cao, cống hiến nhiều trận thi đấu kịch tính cho khán giả. Sau một ngày thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao 14 bộ huy chương, cờ, và giải thưởng cho các nội dung thi đấu của giải.

Kết quả giải toàn đoàn:

• Giải nhất: Câu lạc bộ Quần vợt TP. Tam Điệp;
  • Giải nhì: Câu lạc bộ Quần vợt Sở Xây dựng;
  • Giải ba: Câu lạc bộ Quần vợt Quân đoàn I.

Ban tổ chức trao cờ, cup và giải thưởng toàn đoàn

Đinh Đại