Giải Vô địch Karate miền bắc lần thứ I năm 2021

04/05/2021

Giải Vô địch Karate miền bắc lần thứ I năm 2021 đã khởi tranh từ ngày 15/4 - 20/4/2021 tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao Thái Nguyên. Giải đấu thu hút sự tham gia của 256 vận động viên đến từ 14 đơn vụ tỉnh thành, ngành vủa khu vực miền Bắc. Trong đó, có 114 VĐV nữ và 142 VĐV nam thi đấu tranh 71 bộ Huy chương ở các nội dung: Kumite cá nhân nam, cá nhân nữ; Kata cá nhân nam, cá nhân nữ và đồng đội nam, đồng đội nữ.

Giải đấu tổ chức với mục đích thúc đẩy phát triển môn Karate trong khu vực miền Bắc đồng thời tạo điều kiện thi đấu nâng cao kỹ, chiến thuật và tâm lý cho các vận động viên. Phát hiện và tuyển chọn các vận động viên trẻ xuất sắc, chuẩn bị lực lượng kế cận cho các Đại hội thể thao Seagames, Asiad và Olympic…

Đoàn Ninh Bình có 08 vận động viên tham gia thi đấu 06 nội dung đạt được 04 huy chương vàng, 01 huy chương đồng, xếp thứ 6/14 đoàn.

VĐV Nguyễn Thị Chinh đoàn Ninh Bình đạt Huy chương vàng nội dung Kata cá nhân lứa tuổi 15-17

Đinh Xuân Đại