Giải Vô địch Judo quốc gia năm 2023

25/10/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Giải Vô địch Judo quốc gia năm 2023 tổ chức tại Bình Dương từ ngày 13/10 – 19/10/2023. Đến với giải đấu năm nay có sự tham gia của 245 VĐV thuộc 21 tỉnh, thành, ngành trên cả nước tham dự, các VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung đối kháng nam, nữ; đồng đội nam, nữ và các nội dung Kata.

Giải được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng đào tạo vận động viên của các địa phương, tạo điều kiện cho vận động viên có cơ hội thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao thành tích, thông qua giải đấu là cơ hội tuyển chọn thêm những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Judo quốc gia để tham dự các giải khu vực và quốc tế.

Năm nay Đoàn VĐV Judo Ninh Bình tham gia thi đấu với 06 VĐV ở nội dung cá nhân nam, nữ các hạng cân khác nhau. Với sự nỗ lực, quyết tâm của các VĐV đoàn đã giành được 02 HCV, 01 HCB.

VĐV Nguyễn Hoàng Thành – Ninh Bình đạt HCV hạng cân 55kg

VĐV Nguyễn Ngọc Diễm Phương – Ninh Bình đạt HCV hạng cân 57kg