Giải Vô địch Cờ vua xuất sắc quốc gia năm 2023 tranh cúp Aristino.

25/09/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Giải Vô địch Cờ vua xuất sắc quốc gia năm 2023 tranh cúp Aristino được tổ chức tại Kiên Giang từ ngày 09/9 đến 19/9/2023. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, với số lượng kỳ thủ tham dự đông đảo, trong đó có rất nhiều kỳ thủ có đẳng cấp quốc tế, là những hạt nhân top đầu của làng cờ. Giải năm nay có sự tham gia của 150 kỳ thủ đến từ 18 đơn vị, tỉnh, thành, ngành.

Hình ảnh trong lễ khai mạc giải

Thông qua giải đấu là cơ hội cho các VĐV được thi đấu cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó các huấn luyện viên cũng đánh giá được chất lượng đào tạo VĐV của đơn vị mình.

Đến với giải đấu năm nay đoàn VĐV Cờ vua Ninh Bình tham gia thi đấu với 01 HLV và 04 VĐV. Với tinh thần thi đấu quyết tâm đoàn VĐV Cờ vua Ninh Bình đã giành được 02 huy chương bạc của VĐV Đồng Khánh Linh và VĐV Nguyễn Hồng Ngọc.

VĐV Đồng Khánh Linh – Ninh Bình đạt HCB nội dung Cờ Asean tiêu chuẩn VĐV Nguyễn Hồng Ngọc – Ninh Bình đạt HCB nội dung Cờ siêu chớp

Đinh Đại