Giải bóng chuyền nữ Cup LienVietPostBank năm 2022.

26/10/2022

Giải bóng chuyền nữ Cup LienVietPostBank là một giải đấu thường niên được tổ chức bởi Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh, được tài trợ chính bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu Điện Liên Việt – LienVietPostBank. Giải đấu được tổ chức từ ngày 15/10 – 22/10/2022 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh.

Giải Bóng chuyền Nữ Cup LienVietPostBank 2022 có sự tham gia của 8 câu lạc bộ hàng đầu quốc gia: BTL Thông tin; Hà Phú Thanh Hoá, Hoá chất Đức Giang Hà Nội, Kinh Bắc Bắc Ninh, Ninh Bình Doveco, Than Quảng Ninh, Vietinbank và VTV Bình Điền Long An.

VĐV Nguyễn Thị Bích Tuyền của đội Bóng chuyền Ninh Bình Doveco

Đội Bóng chuyền Ninh Bình Doveco tham gia giải nhằm mục đích đánh giá lực lượng, kiểm tra các vị trí chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT toàn quốc năm 2022. Với sự chuẩn bị tốt, cùng tinh thần thi đấu hết mình Ninh Bình Doveco đã giành ngôi vô địch.

Đội Bóng chuyền Ninh Bình Doveco lên ngôi vô địch

Đinh Xuân Đại