Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

KHAI MẠC GIẢI ĐUA XE TC MOTOR GYMKHANA CHAMPIONSHIP BY OTOFUN 2020 TẠI NINH BÌNH

27/07/2020

Ngày 25/7/2020, Tổng Cục Thể dục Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao Ninh Bình tổ chức Giải Ô tô thể thao TC MOTOR Gymkhana Championship by Otofun 2020 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình.

    Giải đua xe TC Motor GOC 2020 diễn ra trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật (25-26/7) tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Giải Ô tô thể thao TC MOTOR GOC 2020 thuộc thể loại gymkhana được thực hiện bởi Công ty OTV Media và điều hành bởi Diễn đàn Otofun.net. Giải ô tô thể thao lần đầu tiên được tổ chức tại Ninh Bình, dành cho tất cả các cá nhân yêu thích môn Ô tô thể thao có đủ sức khỏe, có giấy phép lái xe ô tô hợp lệ hoặc bằng thi đấu do FIA/ASN cấp. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm kỷ niệm năm Du lịch quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình.

    Giải đấu quy tụ hơn 20 tay đua đến từ cả ba miền. Các tay đua thi đấu tại ba phân hạng thi với hai vòng thi để chọn ra những cái tên xứng đáng nhất cho giải thưởng cuối cùng. Sau những màn thi đấu đầy gay cấn ở hạng 1, hạng 2 và hạng 3, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tay đua Phạm Hoàng Đức, giải nhì cho tay đua Nguyễn Đăng Quang và giải ba cho tay đua Khúc Cao Thế. Đối với hạng thứ tư, có thêm phần thi đấu bằng xe Hyundai Kona 1.6 Turbo, giải cũng đã tìm ra ba người đứng đầu, giải nhất là Phạm Hoàng Đức, giải nhì là Khúc Cao Thế và giải ba là Nguyễn Đăng Quang. Tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lên tới 70 triệu đồng. Ngoài ra BTC còn trao thêm các giải thưởng hiện vật trị giá hàng chục triệu đồng.

    Giải đua xe TC MOTOR GOC 2020 được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, sẽ góp phần phát triển phong trào đua xe thể thao trong nước, hội nhập với quốc tế và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời đây cũng là cơ hội để giới thiệu, quảng bá những hình ảnh, nét văn hóa đặc sắc của mảnh đât Cố đô Hoa Lư hiền hòa mến khách, góp phần thu hút du khách đến Ninh Bình.

    Một số hình ảnh tại Giải đua xe TC MOTOR GOC 2020:

Văn phòng