Hoạt động chào cờ hàng tháng của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình

22/10/2019

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc định kỳ tổ chức nghi thức chào cờ Tổ quốc và sinh hoạt dưới cờ hàng tháng. Từ đầu năm 2018 đến nay việc tổ chức sinh hoạt dưới cờ đã đi vào nề nếp của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Đây là hoạt động thực tiễn diễn ra hàng tháng với sự tham gia đầy đủ của viên chức và người lao động trong cơ quan, ngoài ra còn có các em vận động viên đang tập luyện tại Trung tâm. Thông qua buổi sinh hoạt tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, viên chức và người lao động trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nội dung sinh hoạt gồm có: lễ chào cờ, đọc một trong Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí minh, tổng kết giá các hoạt động trong tháng trước, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng mới và biểu dương khen thưởng cá nhân, tập thể hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao. Tại buổi sinh hoạt đầu tháng 11 lần này cá nhân được tuyên dương là VĐV: Nguyễn Hồng Ngọc của bộ môn Cờ vua, với thành tích đạt 01 HCB tại Giải Vô địch Cờ vua U14,16,18 thế giới năm 2018 tổ chức ở Hy Lạp (từ ngày 15/10 - 31/10/2018).  Đây là niềm vinh dự đối với cá nhân VĐV và với thể thao thành tích cao của tỉnh Ninh Bình nói chung.