Giải Vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2020 tranh Cup Vietcombank

07/08/2020

Giải Vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2020 tranh Cup Vietcombank diễn ra từ ngày 22/7 – 02/8/2020 tại Nhà thi đấu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Ngân hàng Vietcombank tiếp tục đồng hành trong vai trò nhà tài trợ chính.

Hình ảnh thi đấu

Giải đấu năm nay thu hút đông đảo vận động viên tham gia với hơn 1200 VĐV đến từ 42 đơn vị tỉnh, thành, ngành và các CLB Cờ trên cả nước. Với 4 nội dung thi đấu: Cờ nhanh, Cờ chớp nhoáng, Cờ tiêu chuẩn, Cờ truyền thống dành cho các kỳ thủ nam, nữ thuộc 8 nhóm tuổi từ 6, 7, 9, 11, 13, 15, 17, 20. Có sự tham gia của nhiều kỳ thủ trẻ hàng đầu quốc gia giải đấu là môi trường cọ xát tốt cho các kỳ thủ trẻ, qua đó phát hiện các kỳ thủ tiềm năng để định hướng đầu tư phát triển, nâng cao thành tích.

VĐV Phạm Minh Ngọc đạt 02 HCĐ cá nhân nội dung Cờ nhanh, Cờ chớp nhoáng nhóm tuổi U7.

Đến với giải năm nay đoàn VĐV Cờ vua Ninh Bình tham gia thi đấu với 20 VĐV ở nhiều nhóm tuổi, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng đoàn VĐV Cờ vua Ninh Bình đã giành được 30 huy chương trong đó có: 07 HCV, 05 HCB, 18 HCĐ.

VĐV Phạm Anh Kiên 01 HCV cá nhân nội dung Cờ nhanh nhóm tuổi U13

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN &THI ĐẤU TDTT