Giải Vô địch Vô địch Boxing nam nữ toàn quốc năm 2021

09/12/2021

Giải Vô địch Vô địch Boxing nam nữ toàn quốc năm 2021 tổ chức từ ngày 29/11 – 06/12/2021 tại Bắc Ninh. Tham dự giải có hơn 300 vận động viên đến từ 25 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước tham gia thi đấu ở hai nhóm tuổi ở nam và nữ gồm: Nhóm tuổi từ 17 – 18 và từ 19 – 40 tuổi. Trong đó nhóm tuổi nam có 14 hạng cân và nữ có 13 hạng cân.

Giải đấu năm nay được tổ chức với quy trình khép kín nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Các đoàn VĐV tham gia giải đấu sẽ phải gửi thông tin về số lượng đoàn, lịch trình di chuyển và kết quả xét PCR trong thời gian 72 giờ trước khi tới Bắc Ninh. Trong thời gian diễn ra giải các đoàn sẽ được bố trí chỗ ăn, nghỉ, di chuyển khép kín, xét nghiệm 3 ngày một lần với tất cả các thành viên đoàn.

Đây là giải đấu quan trọng trong năm để các đơn vị đánh giá được quá trình huấn luyện, đào tạo vận động viên thành tích cao của đơn vị mình. Qua đó cũng tuyển chọn được các VĐV xuất sắc vào đội tuyển Boxing quốc gia chuẩn bị lực lượng tham gia thi đấu SEA Games 31 và các giải đấu quốc tế quan trọng khác.

VĐV Phạm Thị Thúy Dinh đạt HCV hạng cân 48kg nội dung nữ nhóm tuổi từ 17 – 18.

Đoàn VĐV Boxing Ninh Bình tham gia thi đấu 04 nội dung với 04 VĐV và 01 HLV với sự chuẩn bị kĩ lưỡng đoàn VĐV Boxing Ninh Bình đã giành được tổng số 04 huy chương các loại trong đó có: 02 HCV và 02 HCĐ hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Đinh Xuân Đại