Bế mạc và trao thưởng Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm 2021

30/03/2021

Ngày 29/03/2021 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra các trận thi đấu vòng chung kết Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm 2021.

Ở trận chung kết nữ đội Bình Điền Long An đã cho thấy sức mạnh khi chiến thắng áp đảo trước đội WSUN Thái Bình giành chức vô địch, đội Quảng Ninh xếp thứ ba khi giành chiến thắng trước đội Kinh Bắc - Bắc Ninh.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội bóng đạt giải

Trận chung kết nam đội Tràng An Ninh Bình gặp đội Thể Công diễn ra đầy kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng hay cho khán giả và kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về đội Tràng An Ninh Bình, như vậy đội Tràng An Ninh Bình tiếp tục lên ngôi Vô Địch. Ở trận tranh giải ba đội Sanest Khánh Hòa giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước đội Hà Tĩnh. Sau 5 ngày thi đấu, giải đấu đã mang đến nhiều cảm xúc, nhiều pha bóng hay, những trận thi đấu kịch tích cho khán giả và người hâm mộ.

Đội Tràng An Ninh Bình nhận cờ, cúp vô địch và giải thưởng

Ngay sau khi kết thúc các trận thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội kết quả như sau:

Đội nữ:     - Nhất: VTV Bình Điền - Long An

- Nhì: WSUN Thái Bình