Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Giải Vô địch Cờ vua đồng đội toàn quốc năm 2020

17/06/2020

    Sáng ngày 06/6/2020 tại Trung tâm sự kiện Đại Hoàng Sơn - TP Bắc Giang, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cờ Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức giải vô địch Cờ vua đồng đội toàn quốc năm 2020.

    Giải đấu thu hút trên 200 vận động viên đến từ 21 tỉnh, thành, ngành trong cả nước có phong trào cờ vua mạnh. Các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung: Cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp nhoáng cho các nhóm: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam nữ phối hợp tranh 9 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu. Ngay sau khi kết thúc khai mạc các nội dung thi đấu đã được diễn ra.

o

                               VĐV Nguyễn Ngọc Hiền của Ninh Bình đang thi đấu

    Đoàn Cờ vua Ninh Bình có 12 VĐV tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung của giải, với sự góp mặt của nhiều kỳ thủ sáng giá. Sau nhiều ngày thi đấu căng thẳng, quyết liệt đoàn đã mang về 01 HCB nội dung cờ chớp đôi nam nữ của VĐV Nguyễn Hồng Ngọc và VĐV Phan Công Minh.

VĐV Nguyễn Hồng Ngọc và VĐV Phan Công Minh lên nhận huy chương

    Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc 2020 là dịp đánh giá trình độ chuyên môn của các kỳ thủ, qua đó xem xét, tuyển chọn lực lượng tham dự các giải quốc tế trong năm 2020 - 2021.

 

TRUNG TÂM HL & TĐ TDTT