Đoàn vận động viên tỉnh Ninh Bình thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

08/12/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện Quyết định số 819/QĐ-SVHTT ngày 21 tháng 11 năm 2022 của Sở văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình về việc thành lập Đoàn vận động viên của tỉnh Ninh Bình tham gia thi đấu các môn trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Trung tâm đã thành lập đoàn VĐV các môn đi thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 và đến ngày 06/12/2022 đã đạt được 03 HCV, 01 HCB cụ thể như sau:

Môn Karate: Đoàn VĐV Karate Ninh Bình tham gia thi đấu với 08 VĐV ở nhiều nội dung khác nhau và giành được 02 huy chương vàng vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Môn Vật: Các vận động viên đã thi đấu xuất sắc với thành tích đạt được 01 huy chương vàng của VĐV Hà Văn Hiếu nội dung vật tự do hạng cân 125 kg và 01 huy chương bạc của VĐV Đoàn Xuân Trường nội dung vật tự do hạng cân 65 kg đây là huy chương vàng thứ 3 của đoàn thể thao tỉnh Ninh Bình.

Môn Bóng chuyền: Hai đội Bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình và nữ Ninh Bình Doveco đều đã giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Môn Kickboxing: Vận động viên Nguyễn Thị Hương nội dung Low Kick hạng cân 57 kg và vận động viên Phạm Thị Thúy Dinh nội dung Low Kick hạng cân 48 kg lọt vào vòng bán kết.

Vận động viên các môn sẽ tiếp tục thi đấu theo lịch của Ban tổ chức Đại hội.

VĐV Hà Văn Hiếu – Ninh Bình giành huy chương vàng hạng cân 125 kg

VĐV Đoàn Xuân Trường – Ninh Bình giành huy chương bạc hạng cân 65 kg