12/10/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Từ ngày 06/10 – 07/10/2023 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Giải Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2023, giải đấu do Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức. Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm với mục đích phát triển phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp, đồng thời tạo sân chơi để cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong khối được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tham dự giải năm nay có hơn 300 vận động viên đến từ 47 đoàn là các cơ quan, đơn vị, và doanh nghiệp trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu 17 nội dung thuộc các môn Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt. Sau hai ngày thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao 17 bộ huy chương, giải thưởng cho các nội dung thi đấu của giải. Kết quả giải toàn đoàn:

• Giải nhất: Bệnh viện đa khoa tỉnh;
  • Giải nhì: Điện lực Ninh Bình;
  • Giải ba: Sở Nông nghiệp – Phát triển nông thôn.

Ban tổ chức trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt giải

Đinh Đại