Bảng A - Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia BAMBOO AIRWAYS năm 2021

13/04/2021

Ngày 10/4 tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra các trận thi đấu Bóng chuyền trong khuôn khổ Vòng I - Bảng A giải Bóng chuyền vô địch quốc gia BAMBOO AIRWAYS năm 2021 diễn ra từ ngày 10/4 - 15/4/2021, tham gia thi đấu giải năm nay Ninh Bình có hai đội Bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình và đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco. Trong ngày khai mạc đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco ra quân gặp đội Hải Tiến Thanh Hóa, chiến thắng thuộc về đội Ninh Bình Doveco với tỷ số chung cuộc 3-1 (giành được 03 điểm).

Đội nữ Ninh Bình Doveco ra quân thắng đội Hải Tiến Thanh Hóa 3-1

Ngày 11/4 đội Bóng chuyền nam Tràng an Ninh Bình ra quân gặp đội TP. Hồ Chí Minh, chiến thắng thuộc về đội TP. Hồ Chí Minh với tỷ số chung cuộc 3-1; cùng  ngày đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco đã có trận thi đấu gặp đội BTL thông tin FLC, đội nữ Ninh Bình Doveco thua với tỷ số 2-3 (giành được 01 điểm).

Ngày 12/4 đội Bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình gặp đội Hà Nội, chiến thắng thuộc về đội Tràng An Ninh Bình với tỷ số chung cuộc 3-0 (giành được 03 điểm). Đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco gặp đội Vietinbank, chiến thắng thuộc về đội Ninh Bình Doveco với tỷ số chung cuộc 3-0 (giành được 03 điểm).

ĐộiBóng chuyền  nữ Ninh Bình Doveco thắng đội Vietinbank với tỷ số 3-0

Ngày 13/4 hai đội tạm nghỉ thi đấu và tiếp tục thi đấu theo lịch từ ngày 14/4.

Đinh Xuân Đại