Tổ chức thành công môn Karate trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 tại Ninh Bình

08/12/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 là sự kiện thể thao lớn nhất trong năm, tỉnh Ninh Bình được vinh dự đăng cai tổ chức thi đấu môn Karate trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 26/11 – 30/11/2022 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

Môn Karate tại Đại hội có sự tham gia của trên 400 vận động viên đến từ 39 đoàn thể thao trên cả nước, tranh 25 bộ huy chương. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Kata (gồm Kata cá nhân nam, nữ; Kata đồng đội nam, nữ; Kata đồng đội hỗn hợp nam và nữ), Kumite (gồm Kumite cá nhân nam, Kumite cá nhân nữ, Kumite đồng đội nam, Kumite đồng đội nữ) ở nhiều hạng cân khác nhau. Đây là giải đấu quan trọng nhất trong năm để các địa phương, đơn vị trong toàn quốc đánh giá được quá trình huấn luyện, đào tạo vận động viên thành tích cao của đơn vị mình trong một chu kỳ Đại hội.

Đến với giải năm nay đoàn VĐV Karate Ninh Bình tham gia thi đấu với 8 VĐV và 01 HLV thi đấu ở nhiều nội dung, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng đoàn VĐV Karate Ninh Bình đã giành được 02 huy chương vàng vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

VĐV Phạm Minh Đức – Ninh Bình đạt huy chương vàng nội dung Kata cá nhân nam

Các VĐV Giang Việt Anh, Lê Hồng Phúc, Nguyễn Thị Chinh, Phạm Minh Quân - Ninh Bình đạt HCV nội dung Kata đồng đội hỗn hợp nam, nữ

Ban lãnh đạo tặng hoa, phần thưởng cho các VĐV đạt huy chương

Đinh Đại