10/05/2022

SEA Games 31 là sự kiện thể thao lớn của khu vực Đông Nam Á, có ý nghĩa về văn hóa, chính trị, ngoại giao và kinh tế.

Tại Ninh Bình, việc được chọn là nơi đăng cai tổ chức môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31 là một sự kiện quan trọng, là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh mảnh đất, con người Ninh Bình đến đại biểu và du khách trong và ngoài nước.

Ðể bảo đảm tổ chức thành công sự kiện này, đến nay, các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tích cực chuẩn bị, hoàn tất công tác bảo đảm cơ sở vật chất, hoàn thiện các phương án đảm bảo an toàn, an ninh, phòng, chống dịch COVID-19…

Trong đó, Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh là nơi diễn ra các trận thi đấu môn Karate (từ ngày 18/5-20/5) trong khuôn khổ SEA Games 31 đã hoàn thành công tác cải tạo, nâng cấp, trang trí khánh tiết. Các con đường, ngõ phố được dọn vệ sinh, cắm cờ, dựng pa-nô, treo khẩu hiệu đón chào SEA Games.

Các cơ sở lưu trú, khu, điểm du lịch sẵn sàng đón tiếp và phục vụ du khách tham quan, các khu vui chơi giải trí tăng cường trang trí khánh tiết giúp nổi bật không gian, sắc màu lung linh huyền ảo về đêm.

Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho SEA Games 31:

Ninh Bình sẵn sàng chào đón SEA Games 31

Linh vật SEA Games 31 được lắp đặt trước cổng Nhà thi đấu TDTT tỉnh.

Ninh Bình sẵn sàng chào đón SEA Games 31

Quốc kỳ các nước tham dự được treo trước cổng Nhà thi đấu TDTT tinh.

Ninh Bình sẵn sàng chào đón SEA Games 31

Các tuyến đường được trang trí rực rỡ.

Ninh Bình sẵn sàng chào đón SEA Games 31

Sàn thi đấu đã hoàn thành.

Ninh Bình sẵn sàng chào đón SEA Games 31

Máy biến áp được lắp mới phục vụ SEA Games 31.

Chùm ảnh: Minh Quang

Trích nguồn báo Ninh Bình