Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN CÚP HOA LƯ - BÌNH ĐIỀN 2022

21/06/2022

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi với 20 trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính (từ ngày 14 - 18/6/2022), Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm 2022 đã khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Mùa giải năm 2022, là lần tổ chức thứ 16 của Giải với sự góp mặt của 06 đội bóng chuyền nam và 06 đội bóng chuyền nữ. Ở cả 02 nội dung nam và nữ đều được chia thành 02 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Giải đấu năm nay quay trở lại với nhiều điểm nhấn đặc biệt, sự trở lại của huyền thoại bóng chuyền Nguyễn Thị Ngọc Hoa trong màu áo của VTV Bình Điền Long An, sự xuất hiện lần đầu tiên của các VĐV ngoại binh đã mang đến nhiều màu sắc thi đấu đa dạng. Kết quả chung cuộc, các nữ tuyển thủ VTV Bình Điền Long An đã xuất sắc vượt qua Bộ Tư lệnh Thông tin FLC để giành ngôi Vô địch. Trong khi ở nội dung nam, chủ nhà Tràng An Ninh Bình giành chiến thắng cách biệt 3 - 0 trước đối thủ Biên phòng, qua đó bảo toàn được ngôi vô địch lần thứ 5 liên tiếp.

BTC trao giải Nhất cho Đội tuyển nữ VTV Bình Điền Long An

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức giải chúc mừng và tiến hành trao giải cho các đội tuyển với tổng giá trị giải thưởng lên đến 900 triệu đồng cho hai nội dung nam, nữ. Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền không chỉ là Giải đấu thường niên trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, mà còn là cơ hội để các CLB rèn quân, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải VĐQG sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.

BTC trao giải Nhất cho Đội tuyển nam Tràng An Ninh Bình

Phạm Kim Anh – Phòng Quản lý Thể dục Thể thao