Bế mạc Giải Vô địch Vật dân tộc quốc gia lần thứ XXVIII năm 2024

24/04/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 19/4/2024 tại sới vật sân Lễ Hội Hoa Lư, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư đã diễn ra các trận thi đấu Chung kết trong khuôn khổ giải Vô địch Vật dân tộc quốc gia lần thứ XXVIII năm 2024. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, cống hiến nhiều trận thi đấu đẹp mắt giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các đô vật đạt thành tích tại Giải đấu. Kết quả giải toàn đoàn như sau:

• Giải nhất toàn đoàn: Đoàn Hà Nội 02 HCV, 04 HCB, 08 HCĐ;
  • Giải Nhì toàn đoàn: Đoàn Ninh Bình 02 HCV, 02 HCB, 04 HCĐ;
  • Giải Ba toàn đoàn: Đoàn Công an nhân dân 02 HCV, 02 HCB, 01 HCĐ.

Giải đã mang đến cho Lễ hội Hoa Lư không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút được đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế tới xem, động viên và cổ vũ. Thông qua giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển, nhằm giữ gìn, bảo tồn và phát huy môn Vật dân tộc đồng thời là dịp quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về Kinh tế - Xã hội và các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa của Ninh Bình tới du khách trong nước và quốc tế.

Hình ảnh các VĐV thi đấu

Ban tổ chức trao huy chương và giấy chứng nhận cho các đô vật đạt thành tích

Đoàn VĐV Vật Ninh Bình giành vị trí nhì toàn đoàn

Đinh Đại