Phê duyệt 123 Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

05/05/2023

Ngày 14/4/2023, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành Quyết định số 302/QĐ-UBND phê duyệt 123 Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, có 103 TTHC cấp tỉnh, trong đó: lĩnh vực văn hóa 68 TTHC, lĩnh vực thể dục thể thao 35 TTHC; 13 TTHC cấp Huyện và 07 TTHC cấp xã, được thống kê tại phụ lục đính kèm quyết định số 302/QĐ-UBND.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành và
thay thế Quyết định số 693/QĐ-UBND ngày 27/7/2022 của Chủ tịch UBND
tỉnh Phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải
quyết của Sở Văn hóa và Thể thao, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa
bàn tỉnh Ninh Bình.

Đồng thời công khai danh mục, quy trình nội bộ giải quyết các TTHC, đầy đủ nội dung trên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh, địa chỉ www.ninhbinh.gov.vn; tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tại địa chỉ: dichvucong.ninhbinh.gov.vn; Trang thông tin điện tử của đơn vị tại địa chỉ https://vhtt.ninhbinh.gov.vn/ theo quy định.

Xem Chi tiết Quyết số 302/QĐ-UBND tại đây:

Bích Hạnh – Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình