Ninh Bình chuẩn hoá 123 Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao

21/03/2023

Thực hiện Quyết định số 3684/QĐ-BVHTTDL ngày 27/12/2022 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc chuẩn hoá 123 Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngày 03/3/2023, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành Quyết định số 188/QĐ-UBND Quyết định công bố chuẩn hóa Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký, thực hiện đăng tải đầy đủ Quyết định số 3684/QĐ-BVHTTDL ngày 27/12/2022 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Danh mục, nội dung cụ thể của thủ tục hành chính trên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh, địa chỉ www.ninhbinh.gov.vn.

Đồng thời, bãi bỏ 125 thủ tục hành chính tại Quyết định số 249/QĐ-UBND ngày 19/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình về việc Công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính công khai, đầy đủ nội dung trên Cổng dịch vụ công Quốc gia tại địa chỉ: dichvucong.gov.vn; Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp tỉnh tại địa chỉ: dichvucong.ninhbinh.gov.vn theo quy định.

Bích Hạnh – Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình