Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Khai Mạc Trưng Bày Báo Xuân Canh Tý 2020 Và Triển Lãm Mỹ Thuật Mừng Đảng Mừng Xuân 2020

21/01/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 20/1, thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, chào mừng Xuân mới, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Trưng bày báo Xuân Canh Tý 2020 và triển lãm mỹ thuật mừng Đảng mừng xuân 2020 tại Thư viện tỉnh Ninh Bình. Đây là một trong các hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và đón Xuân Canh Tý 2020.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Trưng bày Báo Xuân Canh tý 2020

Trưng bày báo Xuân Canh Tý năm nay mang đến cho độc giả gần 350 ấn phẩm báo, tạp chí của các cơ quan Trung ương và địa phương trong cả nước. Ngoài ra, còn có hơn 200 tác phẩm địa chí, những tạp chí, bản tin của các cấp, các ngành trong tỉnh với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân”.

Các đại biểu tham quan trưng bày báo xuân

Các ấn phẩm báo Xuân đều được đầu tư cao, chú trọng cả về nội dung và hình thức, có chất lượng tốt. Nội dung các tác phẩm báo chí phản ánh toàn diện, đa dạng mọi mặt của đời sống, cũng như sự phát triển và những thành quả của đất nước trong năm 2019. Đặc biệt, các ấn phẩm báo chí của tỉnh Ninh Bình được độc giả đặc biệt quan tâm, phản ánh chân thực  cuộc sống của nhân dân trong tỉnh, cũng như nêu cao tấm gương người tốt, việc tốt, tiếp tục tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Các ấn phẩm báo xuân được rất nhiều bạn đọc quan tâm

Hội Báo Xuân được tổ chức hằng năm không chỉ là ngày hội tôn vinh những người làm công tác trên mặt trận tư tưởng văn hóa mà còn góp phần phát huy văn hóa đọc, làm phong phú thêm các giá trị đời sống tinh thần của nhân dân mỗi độ Tết đến, xuân về.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Thư viện tỉnh Ninh Bình, buổi lễ thành công tốt đẹp, nhận được sự quan tâm của các cấp, các đơn vị trong Tỉnh. Trưng bày Báo Xuân bắt đầu từ ngày 20/1/2020, kết thúc ngày 8/2/2020 và mở cửa phục vụ bạn đọc tất cả các ngày trong dịp Tết Nguyên đán.

Nguyễn Trang – Thư viện tỉnh Ninh Bình