Tổ chức lớp tập huấn Bóng chuyền hơi

22/10/2019

Ngày 15/8/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra lễ khai mạc lớp tập huấn Môn Bóng chuyền hơi cho trọng tài, huấn luyện viên các xã nông thôn mới do Trung tâm chủ trì tổ chức. Tham gia lễ khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình cùng với sự tham gia của gần 50 học viên đến từ 28 xã của 07 huyện, thành phố và cán bộ HLV Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 03 ngày (từ ngày 15/8 – 17/8/2019).

Lớp tập huấn nhằm bổ sung kiến thức chuyên môn cho trọng tài, hướng dẫn viên các xã về hướng dẫn cho nhân dân trên toàn tỉnh cách chơi và luật thi đấu, đồng thời chuẩn bị cho Hội thi văn hóa, thể thao các xã nông thôn mới mới tỉnh Ninh Bình lần thứ I năm 2019 được tổ chức vào tháng 9/2019.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình