Thi đấu môn Karate và môn kéo co Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ V – 2022

14/03/2022

Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 04/9/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Ninh Bình lần thứ VII (2021-2022) và tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Căn cứ vào Điều lệ Đại hội Thể dục thể thao và Điều lệ thi đấu từng môn Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã xây dựng kế hoạch tổ chức thi đấu các môn Karate, Kéo co, Cờ Vua, Cờ tướng, Vật dân tộc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII năm 2022.

Ngày 8/3/2022 Trung tâm đã tổ chức thi đấu hai môn Karate và Kéo co tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Tham dự môn Kéo co có hơn 50 VĐV đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh tham gia thi đấu nội dung Kéo co nam hạng 560kg và Kéo co nữ hạng 480kg tranh 02 bộ huy chương. Với tinh thần quyết tâm cao, các trận thi đấu diễn ra kịch tích và nhận được nhiều sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Hình ảnh VĐV thi đấu

Kết quả chung cuộc: Nội dung nam: Huyện Yên Khánh đạt huy chương vàng, huyện Kim Sơn đạt huy chương bạc, huyện Hoa Lư đạt huy chương đồng; nội dung nữ: Huyện Yên Khánh đạt huy chương vàng, huyện Kim Sơn đạt huy chương bạc, huyện Nho Quan huy chương đồng.

Ban tổ chức trao huy chương và giải thưởng cho các đội đạt giải

Tham dự môn Karate có 68 VĐV đến từ 9 đơn vị huyện, nghành, thành phố trong tỉnh, các VĐV tham gia thi đấu các nội dung: Kata cá nhân nam, nữ; Kata đồng đội nam, nữ; Kumite cá nhân nam, nữ ở các hạng cân 50 kg, 55 kg, 60 kg, 65 kg, trên 65 kg đối với nam và các hạng cân 44 kg, 48 kg, 52 kg, 56 kg, trên 56 kg đối với nữ. Đại hội năm nay có chất lượng chuyên môn cao tạo điều kiện cho các VĐV có cơ hội thi đấu cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nhiệm qua đó lựa chọn các VĐV xuất sắc tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ XI năm 2022.

Hình ảnh VĐV thi đấu nội dung Kata cá nhân nữ

Ngay sau khi kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao 14 bộ huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích.

Ban tổ chức trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt giải

Đinh Xuân Đại