Thi đấu môn Bơi tại Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2022

08/06/2022

Ngày 02/6/2022 Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh tiếp tục tổ chức thi đấu môn Bơi trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2022 tại bể bơi Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình.

Tham dự môn Bơi có hơn 60 VĐV đến từ 07 đơn vị huyện, thành phố trong tỉnh, các VĐV tham gia thi đấu tranh 14 bộ huy chương các loại ở nhiều nội dung như: Bơi ếch, bơi ngửa, trườn sấp, bơi tiếp sức tự do,.. chia nhiều cự ly dành cho nam và nữ.

Ban tổ chức trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt giải

Với tinh thần thi đấu quyết tâm cao, và sự cạnh tranh quyết liệt giữa các đoàn,

các VĐV đã thể hiện các màn rượt đuổi gay cấn, có chất lượng chuyên môn cao.

Ban tổ chức trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt giải

Tính đến thời điểm hiện tại TP. Ninh Bình đang tạm đứng vị trí thứ nhất trên bảng tổng sắp huy chương Đại hội TDTT với 45 huy chương các loại (25 HCV,10 HCB, 10 HCĐ), xếp thứ 2 là huyện Gia Viễn với 22 huy chương các loại (08 HCV, 03 HCB, 11 HCĐ), xếp thứ ba là huyện Kim Sơn với 28 huy chương (07 HCV, 15 HCB, 06 HCĐ).

Đinh Đại