Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022

23/06/2022

Mùa Giải năm nay, Ninh Bình và Vĩnh Phúc là 02 tỉnh đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022. Tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, các trận đấu Bảng A của 02 nội dung nam và nữ sẽ được tổ chức từ ngày 03-09/7/2022; vòng chung kết, xếp hạng nam diễn ra từ ngày 13/7-17/7

Sáng ngày 22/6/2022, Ban Tổ chức địa phương Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022 đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Giải tại Sở Văn hóa và Thể thao Ninh Bình. Dự Hội nghị có sự tham gia của 16 thành viên Ban Tổ chức địa phương, Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao là Trưởng Ban Tổ chức, chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức Giải. Qua đó, thống nhất và phân công cụ thể nhiệm vụ của các thành viên Ban Tổ chức địa phương; hướng đến tổ chức Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia lần thứ 19 thành công, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Tham dự hội nghị, các thành viên Ban Tổ chức tham gia đóng góp nhiều kiến xây dựng thiết thực, sáng tạo vào dự thảo Kế hoạch, trong đó nhấn mạnh vào công tác truyền thông, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền trước, trong và sau Giải.

Trưởng BTC - Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở VHTT phát biểu tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh, Giải đấu năm nay có điểm mới so với các năm trước ở việc các đội bóng được sử dụng ngoại binh trong thi đấu. Do đó, công tác truyền thông, quảng bá cần đi sâu vào những điểm mới, nổi bật; thay đổi phong phú nội dung và hình thức để thu hút được đông đảo khán giả hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu. Giải đấu cũng chính là cơ hội để quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh về kinh tế - xã hội, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa của Ninh Bình tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Kết thúc Hội nghị, Ban Tổ chức thống nhất tổ chức bán vé vào xem Giải với mức giá cụ thể như sau:

  • Vòng bảng: 30.000đ/vé
  • Vòng chung kết, xếp hạng: 50.000đ/vé

          Lịch thi đấu Bảng A (nam, nữ) và vòng chung kết, xếp hạng nam tổ chức tại Ninh Bình được update trong file đính kèm. Tiếp nối thành công từ các mùa Giải trước, mùa Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trận đấu hấp dẫn và ấn tượng tới khán giả và người hâm mộ trên cả nước./.

Phạm Kim Anh – Phòng Quản lý Thể dục thể thao.