Hội khỏe phù đổng tỉnh Ninh Bình

02/10/2020

Ngày 29/9/2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức các trận thi đấu môn Karate trong khuôn khổ Hội khỏe Phù đổng tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2020.

Hình ảnh thi đấu

Với gần 200 học sinh đến từ các trường trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu ở hai lứa tuổi trung học cơ sở và trung học phổ thông, mỗi lứa tuổi có 04 nội dung thi đấu. Ngay sau khi kết thúc thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao 08 bộ huy chương gồm các nội dung: Quyền cá nhân nam, quyền cá nhân nữ, quyền đồng đội nam, quyền đồng đội nữ. Ngoài ra Trung tâm còn phối hợp tổ chức các môn Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Điền kinh, Võ cổ truyền từ ngày 28-30/9/2020 trong khuôn khổ Hội khỏe Phù đổng.

BTC trao huy chương cho các học sinh đạt giải

Hình ảnh tập luyện trước giờ thi đấu

Đinh Xuân Đại