Giải Vô địch trẻ và thiếu niên Vật dân tộc toàn quốc lần thứ XXII năm 2020

02/11/2020

Giải Vô địch trẻ và thiếu niên Vật dân tộc toàn quốc lần thứ XXII năm nay được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Tuyên Quang với sự tham gia của 150 VĐV đến từ 12 đoàn thể thao trên cả nước. Các VĐV thi đấu ở 14 hạng cân, tranh 14 bộ huy chương. Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 22/10 – 30/10/2020. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, tạo cơ hội cho các VĐV trẻ thi đấu cọ sát, học hỏi kinh nghiệm qua đó các HLV cũng đánh giá được chất lượng VĐV của đơn vị.

Đến với giải năm nay đoàn VĐV Vật Ninh Bình tham gia thi đấu với 12 VĐV ở nhiều hạng cân ,với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng chiến thuật thi đấu hợp lý đoàn VĐV Vật Ninh Bình đã xuất sắc giành được 02 HCV, 01 HCB, 02 HCĐ đứng thứ 3 toàn đoàn.

Đoàn VĐV đứng thứ 3 toàn đoàn

VĐV Tạ Quang Thăng của Ninh Bình lên nhận HCV