Giải Vô địch KickBoxing toàn quốc năm 2023

21/03/2023

Giải Vô địch KickBoxing toàn quốc năm 2023 tổ chức tại tỉnh Gia Lai từ ngày 03/3 – 12/3/2023. Tham dự giải có 342 vận động viên đến từ 39 đoàn trên cả nước. Đây là giải đấu có số lượng vận động viên lớn nhất từ trước đến nay tham gia, trong đó có các thành viên đội tuyển quốc gia. Các võ sĩ tranh tài các trận đấu đối kháng ở 2 nội dung low kick và full contact để tranh 33 bộ huy chương tương ứng với các hạng cân nam và nữ.

Hình ảnh trong lễ trao giải

Thông qua giải đấu các đơn vị đánh giá được quá trình huấn luyện, đào tạo vận động viên thành tích cao của đơn vị mình. Qua đó cũng lựa chọn, bổ sung các VĐV xuất sắc vào đội tuyển quốc gia chuẩn bị tham gia thi đấu Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32.

Đoàn VĐV KickBoxing Ninh Bình

Đến với giải đấu năm nay Đoàn VĐV KickBoxing Ninh Bình tham gia với 08 VĐV và 02 HLV thi đấu ở nhiều nội dung khác nhau. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng đoàn VĐV Boxing Ninh Bình đã giành được 01 HCV, 01 HCB, 03 HCĐ và giành được giải 3 toàn đoàn nữ.

VĐV Nguyễn Thị Thu Hà đạt HCV hạng cân 48kg nội dung Fullcontact

Đoàn VĐV KickBoxing Ninh Bình đạt giải 3 toàn đoàn nữ