Giải Vô địch Jujitsu quốc gia năm 2023

22/09/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Giải Vô địch Jujitsu quốc gia năm 2023 tổ chức tại Bình Dương từ ngày 03/9 – 11/9/2023. Đến với giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 300 VĐV thuộc 26 tỉnh, thành, ngành trên cả nước tham dự, các VĐV tham gia tranh tài ở 62 bộ huy chương.

Giải được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng đào tạo vận động viên của các địa phương, tạo điều kiện cho vận động viên có cơ hội thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao thành tích, thông qua giải đấu là cơ hội tuyển chọn thêm những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển quốc gia để tham dự các giải khu vực và quốc tế.

Năm nay Đoàn VĐV Jujitsu Ninh Bình tham gia thi đấu với 06 VĐV ở nhiều nội dung và hạng cân khác nhau. Với sự nỗ lực, quyết tâm của các VĐV đoàn đã giành được 01 HCV, 06 HCB, 04 HCĐ hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

VĐV Nguyễn Hùng Kỳ – Ninh Bình đạt HCV nội dung Fighting hạng cân 94kg

VĐV Nguyễn Mạnh Hùng – Ninh Bình đạt 02 HCB nội dung Gi – Logi hạng cân 94kg