Giải Vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2020 Cup SHB

04/11/2020

Giải Vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2020 Cup SHB diễn ra từ ngày 21/10 – 01/11/2020 tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong các giải cờ vua do Liên đoàn Cờ vua Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng SHB dành cho các kỳ thủ trẻ nam, nữ có thứ hạng cao được tuyển chọn từ giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc.

VĐV Nguyễn Hồng Ngọc đạt HCV nhóm tuổi U20

Giải đấu năm nay thu hút đông đảo vận động viên tham gia với hơn 300 VĐV đến từ các đơn vị tỉnh, thành, ngành và các CLB Cờ trên cả nước tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Cờ tiêu chuẩn, Cờ chớp nhoáng, Cờ nhanh các VĐV sẽ tranh tài giành 48 bộ huy chương ở các nhóm tuổi. Với sự tham gia của nhiều kỳ thủ trẻ hàng đầu giải đấu là môi trường cọ xát rèn luyện và thi đấu, nâng cao thành tích cho các VĐV.

VĐV Đồng Khánh Linh đạt HCV nhóm tuổi U20

Đến với giải năm nay đoàn VĐV Cờ vua Ninh Bình tham gia thi đấu với 15 VĐV ở nhiều nhóm tuổi, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng đoàn VĐV Cờ vua Ninh Bình đã giành được 10 huy chương trong đó có: 04 HCV, 03 HCB, 03 HCĐ.

Hình ảnh thầy trò đoàn VĐV Ninh Bình sau thi đấu

Đinh Xuân Đại