Giải Vô địch Cờ vua các CLB quốc gia năm 2023

07/06/2023

Giải Vô địch Cờ vua các Câu lạc bộ quốc gia năm 2023

Giải Vô địch Cờ vua các CLB quốc gia năm 2023 do Liên đoàn Cờ vua Việt Nam phối hợp với Sở Văn Hoá và Thể Thao tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 27/5 đến ngày 02/6/2023. Giải đấu năm nay thu hút gần 1 nghìn VĐV tham dự đến từ 20 đơn vị, tỉnh, thành phố và các CLB có phong trào cờ vua mạnh tham gia. Giải chia thành các bảng thi đấu phong trào và vô địch, cờ Asean và cờ Khmer. Các kỳ thủ sẽ tham gia thi đấu 3 nội dung: cờ nhanh, cờ chớp và cờ siêu chớp.

Đây là giải đấu quan trọng để các kỳ thủ thể hiện tài năng, cọ sát, chuẩn bị cho các giải đấu lớn khác trong năm, đồng thời là dịp để các kỳ thủ trẻ học hỏi, nâng cao trình độ ở các kỳ thủ giỏi trong toàn quốc.

Đoàn VĐV Cờ vua Ninh Bình

Tham gia giải năm nay đoàn VĐV Ninh Bình có 13 VĐV và 01 HLV tham gia. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng các VĐV của Ninh Bình đã giành được: 04 HCV, 10 HCB, 06 HCĐ vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

VĐV Phạm Công Minh đạt HCV cá nhân nam U18

Đinh Đại