Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV năm 2020

03/12/2020

Sáng ngày 21/11/2020 Liên đoàn Quần vợt tỉnh phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tổ chức Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV năm 2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Với mục đích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, kỷ niệm ngày hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/2020 cũng như tạo điều kiện cho hội viên các câu lạc bộ trong tỉnh giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, qua đó đánh giá chất lượng phong trào quần vợt của tỉnh.

Hình thi đấu của các VĐV

Giải đấu năm nay thu hút 256 vận động viên đến từ 22 câu lạc bộ trong tỉnh về tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp, đơn nam, đơn nữ ở các nhóm tuổi khác nhau tranh 14 bộ huy chương.

BTC trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV

Sau hai ngày tranh tài quyết liệt ( từ ngày 21/11 - 22/11/2020) cống hiến nhiều trận thi đấu hay cho khán giả giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, ngay sau khi kết thúc thi đấu ban tổ chức đã tiến hành trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích. Kết quả giải toàn đoàn:

• Giải Nhất toàn đoàn: CLB Thành phố Ninh Bình;
  • Giải Nhì toàn đoàn: CLB Sở Xây dựng;
  • Giải Ba toàn đoàn: CLB cơ quan tỉnh ủy.

BTC trao hoa, cờ, cup và giải thưởng giải toàn đoàn

Đinh Xuân Đại