Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Giải Cầu lông – Quần vợt Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2022

25/10/2023

Từ ngày 16/9 – 17/9/2022 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra giải Giải Cầu lông – Quần vợt Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2022, giải đấu do Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức. Đây là giải đấu được tổ chức với mục đích phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và các môn Cầu lông, Quần vợt trong khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nói riêng.

Hình ảnh lễ khai mạc

Tham dự giải năm nay có gần 300 vận động viên đến từ 54 đơn vị trong tỉnh. Các vận động viên môn Cầu lông tranh tài ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 40, đôi nam dưới 40, đôi nữ trên 40, đôi nữ dưới 40, đôi nam nữ trên 40, đôi nam nữ dưới 40. Môn quần vợt thi đấu các nội dung: Đôi nam trên 40, đôi nam dưới 40, đôi nam nữ.

Hình ảnh thi đấu trận chung kết môn Cầu lông

Với sự tham gia của nhiều tay vợt chất lượng, giải đấu có trình độ chuyên môn cao, cống hiến nhiều trận thi đấu hay, đầy kịch tính cho khán giả. Sau hai ngày thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao huy chương và giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích.

Kết quả giải toàn đoàn:

- Giải nhất: Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Ninh Bình

- Giải Nhì: Cục thuế tỉnh Ninh Bình

- Giải Ba: Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích

Đinh Đại