Giải Bóng đá nhi đồng Cup PT&TH tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIII-2019

22/10/2019

Ngày 11/8/2019 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra trận Chung kết giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ XXIII giữa hai động bóng TP. Tam Điệp – H. Yên Mô.

Đội tuyển TP. Tam Điệp giành ngôi vô địch giải bóng đá nhi đồng.

Hai đội đã trải qua hai hiệp đấu căng thẳng, gay cấn, giàu kịch tính đến phút chót. Tuyển thủ hai đội với kỹ thuật đồng đều, nền tảng thể lực tương đương nhau nhưng đội TP. Tam điệp với khả nang phối hợp và dứt điểm tốt đã suất sắc giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Một trận đấu của vòng chung kết

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao Cup, Cờ lưu niệm và các giải thưởng:

- Giải thủ môn suất sắc nhất: Thủ môn Vũ Văn Trí (đội tuyển huyện Nho Quan);

- Giải cầu thủ suất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất: cầu thủ Nguyễn Văn Quang (đội tuyển huyện Yên Mô);

- Giải nhất: đội tuyển thành phố Tam Điệp;

- Giải nhì: đội tuyển huyện Yên Mô;

- Giải ba: đội tuyển huyện Nho Quan;

- Giải phong cách: đội tuyển huyện Hoa Lư;

Mức tiền thưởng cho các đội nhất, nhì, ba lần lượt là: nhất 15 triệu, nhì 10 triệu, ba 7 triệu.

BTC trao giải cầu thủ ghi nhiều bán thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Văn Quang đội H. Nho Quan