Giải Bóng chuyền trẻ cúp các Câu lạc bộ quốc gia năm 2022

19/10/2022

Giải Bóng chuyền trẻ cúp các Câu lạc bộ quốc gia năm 2022 tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn từ ngày 01/10-15/10/2022. Tham dự giải năm nay có 10 đội nam và 09 đội nữ với số lượng gần 300 vận động viên. Các đội nam gồm: Ninh Bình, Sanest Khánh Hòa, Hà Nội, Vật liệu xây dựng Bình Dương, Biên Phòng, Hà Tĩnh, TP. Hồ Chí Minh, Thể Công, Lavie Long An và Xổ số kiến thiết Vĩnh Long. Các đội nữ gồm: Geleximco Thái Bình, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, VTV Bình Điền Long An, Ninh Bình, Bộ tư lệnh thông tin, Than Quảng Ninh, VietinBank, Hà Phú – Thanh Hóa, Kinh Bắc – Bắc Ninh.

Giải đấu là cơ hội cho các VĐV trẻ tham gia thi đấu cọ sát, học hỏi kinh nghiệm qua đó thúc đẩy công tác đào tạo trẻ, tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu cho đội tuyển trẻ quốc gia và đội tuyển quốc gia.

Sau nhiều ngày thi đấu với quyết tâm cao đội Bóng chuyền trẻ Ninh Bình đã đạt được giải ba hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch. Vận động viên Phạm Văn Huynh của đội Bóng chuyền trẻ Ninh Bình đạt danh hiệu cá nhân giải Libero xuất sắc nhất.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đoạt giải

Đội Bóng chuyền trẻ Ninh Bình lên nhận giải ba

Đinh Đại