Giải Bóng chuyền nam tỉnh Ninh Bình Cup DOVECO lần thứ I năm 2020.

29/12/2020

Ngày 15/12/2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra lễ khai mạc và tổ chức thi đấu Giải Bóng chuyền nam tỉnh Ninh Bình Cup DOVECO lần thứ I năm 2020. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức với mục đích chào mừng thành công Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 31 năm "Ngày hội Quốc phòng toàn dân" và 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020).

Hình ảnh lễ khai mạc

Thông qua giải góp phần thúc đẩy phong trào TDTT phát triển, đặc biệt là môn bóng chuyền trong đông đảo quần chúng nhân dân. Giải đấu diễn ra từ ngày 15/12-19/12/2020 với 10 đội tham gia thi đấu đến từ các huyện, thành phố và các ngành Giáo dục và Đào tạo, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Hình ảnh thi đấu

Sau 5 ngày thi đấu kịch tính, cống hiến nhiều trận thi đấu hay cho khán giả giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ngay sau khi kết thúc Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng cho các đội với kết quả chung cuộc như sau:

• Giải vô địch: Nho Quan;
  • Giải Nhì: Kim Sơn;
  • Giải Ba: Gia Viễn;
  • Giải khuyến khích: TP. Ninh Bình.

Ban tổ chức trao Cup, cờ và giải thưởng cho đội vô địch

Đinh Xuân Đại

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN &THI ĐẤU TDTT