Giải Bóng chuyền nam Cup Xổ số kiết thiết tỉnh Ninh Bình năm 2019

24/12/2019

Từ ngày 17/12 đến ngày 21/12/2019 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra các trận thi đấu trong khuôn khổ giải Bóng chuyền nam Cup Xổ số kiến thiết tỉnh Ninh Bình. Tham gia giải năm nay có 90 vận động viên đến từ 8 đội bóng của các huyện, thành phố. Đây là các VĐV đã được lựa chọn kỹ và thành lập đội từ phong trào bóng chuyền của các cơ sở. 8 đội bóng được chia làm hai bảng đấu, bảng A gồm các đội:Tam Điệp, Gia Viễn, Kim Sơn, TP. Ninh Bình; bảng B gồm các đội Yên Khánh, Nho Quan, Hoa Lư, Yên Mô.

BTC trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tại lễ khai mạc giải

Sau 5 ngày thi đấu kịch tính, căng thẳng các đội đã cống hiến cho khán giải các trận đấu đẹp mắt, giải đấu đã kết thúc với kết quả như sau:

• Giải nhất: Huyện Nho quan
  • Giải nhì: Huyện Gia Viễn
  • Giải ba: TP. Ninh Bình
  • Giải khuyến khích: Huyện Yên Khánh

BTC đã tiến hành trao huy chương, cúp vô địch và giải thưởng cho các đội ngay sau trận thi đấu chung kết.

Đây là năm đầu tiên Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Ninh Bình tham gia là nhà tài trợ chính cho giải đấu, nhằm khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng chuyền phát triển sâu rộng trong nhân dân, làm cơ sở để tìm kiếm và tuyển chọn các vận động viên có tài năng bổ sung cho đội bóng chuyền hạng mạnh Tràng An Ninh Bình. Giải cũng tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi, cọ sát để nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu. Thông qua giải nhằm đánh giá chất lượng phong trào TDTT của tỉnh, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao của quần chúng nhân dân.

Hình ảnh thi đấu trong trận chung kết