Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Giải Bóng bàn các câu lạc bộ - Cup Liên đoàn tỉnh Ninh Bình năm 2021

04/05/2021

Từ ngày 24/4 - 25/4/2021 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra giải Bóng bàn các câu lạc bộ - Cup Liên đoàn tỉnh Ninh Bình năm 2021, giải đấu do Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên của tỉnh với mục đích phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn Bóng bàn nói riêng trong quần chúng nhân dân.

Hình ảnh lễ khai mạc

Tham dự giải có gần 200 vận động viên đến từ 24 câu lạc bộ bóng bàn trong tỉnh tham gia thi đấu. Các vận động viên tranh tài ở các các nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đồng đội nam trên 60 tuổi, đồng đội nam phong trào trên 45 tuổi, đồng đội nam phong trào dưới 45 tuổi, đồng đội nam nâng cao trên 45 tuổi, đồng đội nam nâng cao dưới 45 tuổi, đồng đội nữ.

Hình ảnh thi đấu trận chung kết

Với sự tham gia của nhiều tay vợt chất lượng, giải đấu có trình độ chuyên môn cao, cống hiến nhiều trận thi đấu kịch tính cho khán giả. Sau hai ngày thi đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao 07 bộ huy chương, cờ, và cúp vô địch cho các nội dung thi đấu của giải.

Ban tổ chức trao thưởng cho các VĐV

Đinh Xuân Đại